Công Ty Hóa Chất – Công Ty Cổ Phần An Minh Thức

Giới Thiệu

Công ty hóa chất An Minh Thức

Cong ty hoa chat An Minh Thuc

Tiền thân là một cửa hàng nhỏ phân phối vật tư trong ngành thủy sản được thành lập bởi hai kỹ sư thủy sản tốt nghiệp Đại Học Thủy Sản Nha Trang (nay là Đại Học Nha Trang) từ những năm 90 của thế kỷ trước. Trải qua nhiều thăng trầm và chứng kiến nhiều sự thay đổi, cửa hàng đã phát triển thành cơ sở Duy Tân và đến năm 2002 chính thức trở thành công ty An Minh Thức

Công ty hóa chất An Minh Thức

Qua 20 năm đi lên cùng ngành tôm Việt Nam  với những khó khăn và thành tựu. An Minh Thức luôn đặt niềm hạnh phúc của bà con nuôi tôm làm tôn chỉ, chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng để sự đầu tư của bà con đạt hiệu quả cao nhất. Với niềm tin ấy, mọi sản phẩm của chúng tôi đều trải qua quy trình kiểm tra chặt chẽ và kiểm chứng thực tế nhằm sản phẩm khi đến tay bà con sẽ là những sản phẩm tốt nhất.

Lĩnh Vực Hoạt Động: Xuất nhập khẩu, nông lâm ngư nghiệp, kinh doanh thức ăn, hóa chất, thuốc, vật tư nông nghiệp thủy sản….

Pham Vi: Toàn quốc.

Hệ Thống Đại Lý: Trên 100

Quy mô: 30-50 người.

Trụ sở chính: B186 KP3, Phường Đông Hưng Thuận, Q12, Tp.Hồ Chí Minh

Không dừng lại ở hoạt động nhập khẩu và phân phối, chúng tôi có những trại sản xuất tôm giống tại Long Hải, Bà Rịa-Vũng Tàu và trại tôm thương phẩm tại Long Thành, Đồng Nai. Với trại tôm thương phẩm của mình, An Minh Thức tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên triển khai và áp dụng mô hình nuôi tôm công nghiệp tại Long Thành dành cho tôm sú, tôm thẻ chân trắng và cá kèo, đây cũng là nơi chúng tôi ứng dụng các sản phẩm của chính công ty đang phân phối.

Công ty hóa chất An Minh Thức cùng đội ngũ của mình luôn cố gắng hỗ trợ và bà con tốt nhất thông qua những sản phẩm của mình. Sự hỗ trợ từ những kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và chia sẻ những kiến thức thực tế trong việc đầu tư cho ao nuôi tôm của bà con đạt hiệu quả cao cũng như giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của bà con trong suốt thời gian qua, chúng tôi tin rằng, với những kinh nghiệp của mình, bà con sẽ được phục vụ và hướng dẫn nhiệt tình nhất.

An Minh Thức