Công Ty Hóa Chất – Công Ty Cổ Phần An Minh Thức

Giá hóa chất chlorine 70 Ấn Độ bán ở đâu rẻ? TPHCM

Giá hóa chất chlorine 70 Ấn Độ bán ở đâu rẻ ? Công ty hóa chất Khai Nhật, là một trong những công ty nhập khẩu Clorin Aquafit nhiều nhất tại Việt Nam, với giá cả cạnh tranh nhất. miễn phí giao hàng toàn thành phố hồ chí minh hoặc giao ra chành xe, nhà xe.

Giá hóa chất chlorine 70 Ấn Độ độ bán ở đâu rẻ

Giá hóa chất chlorine 70 Ấn Độ bán ở đâu rẻ

Chlorine Ấn Độ được sử dụng rộng rải trong nuôi trồng thủy sản, xử lý nước, tẩy rửa công nghiệp, xử lý hồ bơi…..

Tại TPHCM Với nguồn hàng ổn định Công Ty Khai Nhật Nhập Khẩu và Phân Phối Chlorine 70 Ấn Độ – Aquafit Siêu Xốp  và Aquafit Siêu Chuẩn – Thùng Cao – 45kg

Khách Hàng vui lòng gọi ngay 0919.69.1488  để có giá sỉ tốt nhất thị trường !

 

 

 

 

  • Công dụng của hóa chất chlorine 70 Ấn Độ

Hóa chất chlorine với tính chất oxy hóa cực mạnh có ứng dụng cao trong việc khử trùng, vi khuẩn có trong nước. Đây là hoạt chất chính được dùng trong việc làm sạch nước tại các bể bơi và đặc biệt cực kỳ hữu ích để xử lý nước trong nuôi trồng thủy hải sản,ví dự như nuôi cá tra thâm canh hoặc nuôi tôm sú….

Việc sử dụng hợp lý với liều lượng thích hợp sẽ phát huy các ưu điểm của hóa chất chlorine và giảm trừ tối đa các tác hại không mong muốn cho sức khỏe và môi trường.

  • Ưu điểm khi xử lý nước bằng hóa chất chlorine 70 Ấn Độ

Ở nhiệt độ 200C, hóa chất chlorine có độ tan tương đương 7159 mg/lít (nước). Khi tan trong nước, hóa chất Chlorine giải phóng ra ion có tác dụng tiêu diệt các vi khuẩn. Ngoài ra, nó còn có thể chuyển hóa các chất độc thành các chất không độc thông qua các phản ứng hóa học.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nếu sử dụng quá mức cần thiết gây tồn dư sẽ gây độc với các thủy sinh vật, nồng độ cao có thể gây cá chết.

Hóa chất Chlorine không màu nên rất phù hợp để xử lý nước, có tác động trên diện rộng với các loại vi khuẩn khác nhau và có thể kiểm soát dễ dàng và linh hoạt nhằm có được hiệu quả tốt nhất.

Với các ưu điểm trên, giá hóa chất chlorine 70 Ấn Độ bán ở đâu rẻ rõ ràng là một thắc mắc phổ biến của nhiều người. vì đây sẽ là giải pháp hợp lý giúp bà con nông dân khử trùng nước trước khi bắt đầu vào vụ nuôi trồng thủy hải sản.

Giá hóa chất chlorine 70 Ấn Độ bán ở đâu rẻ 2

Giá hóa chất chlorine 70 Ấn Độ bán ở đâu rẻ – Lưu ý

  •  Các lưu ý khi sử dụng:

Do hóa chất chlorine có phạm vi khử trùng rộng nên dễ khiến các lợi khuẩn trong nước và đáy bị tiêu diệt và khiến màu nước khó lên. Do đó, sau khi sử dụng hóa chất chlorine Aquafit , cần dùng thêm chế phẩm sinh học để phục hồi hệ vi sinh của ao, hồ.

Tác dụng của chlorine sẽ ít đi nếu chúng ta rải vôi trước khi đánh chlorine. Vì vậy, tuyệt đối không được rải vôi trước đó.

Trong ao đã có nuôi tôm cá thì việc sử dụng hóa chất chlorine để khử trùng trực tiếp không đạt  hiệu quả cao và có thể gây chết cá. Ngoài ra, có thể khiến sản phẩm có màu khác lạ và gây mùi khó chịu, ảnh hưởng đến sinh trưởng của tôm, cá nuôi.

Việc sử dụng gây tồn dư hóa chất chlorine có thể tạo ra các sản phẩm thủy hản sản với nồng độ dư thừa, có hại cho sức khỏe con người.

Sau khi xử lý nước bằng hóa chất chlorine thì phải sau 3-4 ngày mới bắt bắt đầu sử dụng để hóa chất không còn hoạt tính nữa.

Do vậy, hóa chất chlorine có hiệu quả tốt nhất khi được dùng khử trùng nguồn nước cấp vào đầu vụ nuôi, không nên dùng để khử trùng nguồn nước vào giữa hoặc cuối vụ nuôi khi trong ao có nhiều dưỡng chất và chất hữu cơ.

giá hóa chát chlorine 70 ấn độ bán ở đâu rẻ 3

  • Liều dùng trong thủy sản

– Trong nuôi tôm thịt: 20-30ppm (20-30kg/1000m3 nước ).

– Để dập dịch liều dùng gấp 3

Khai Nhật

Save

Save

Save

Save

Save

2 thoughts on “Giá hóa chất chlorine 70 Ấn Độ bán ở đâu rẻ? TPHCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *