Giá hóa chất polymer anion xử lý nước đục trong ao tôm hay còn được gọi với tên khác là hóa chất kết lắng, với giá cả phù hợp  nên được sử dụng rộng rãi để xử lý nước trong công nghiệp, nông nghiệp…

Giá hóa chất polymer anion xử lý nước đục trong ao tôm

Polymer Anicon – Kết Lắng – Bao 25KgGiá hóa chất polymer anion-thuốc xử lý nước đục trong ao tôm trong

Miễn phí vận chuyển đến chành xe, nhà xe hoặc bất cứ nơi đâu trong thành phố Hồ Chí Minh

Đặt số lượng lớn vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng của công ty HOTLINE

Xử lý nước bị đục trong ao tôm, hồ cá dùng Polymer Anion

Trong quá trình nuôi tôm, cá bà con thường gặp phải trình trạng nước ao nuôi bị đục. Đa phần các trường hợp này là do các hạt sét, bùn… lơ lửng trong nước. Ngoài ra, ao nuôi tôm quá cạn (chỉ ở mức từ 1-1,2 m) cũng gặp phải tình trạng đục nếu đáy ao không được bà con sên vét, bơm hút kỹ càng trong giai đoạn cải tạo ao, thêm vào đó là sự rửa trôi đất từ bờ ao diễn ra trong mùa mưa cũng là nguyên nhân khiến nước ao bị đục.

Polymer Anion-Cation là gì và công dụng trong xử lý nước bị đục?

Polymer Anion và Cation là chất hỗ trợ quá trình keo tụ. Đây là hóa chất giúp tăng khả năng đông tụ, giữ lại các chất rắn, các kim loại nặng, giúp tăng độ lắng, lọc nước và làm giảm các chất lơ lửng trong nước, tạo điều kiện dễ dàng để loại bỏ các chất rắn ra khỏi nước.

Polymer Anion và Cation còn giúp hòa tan bọt khí khiến nước trong hơn và qua đó giúp hiệu suất nước chảy nhanh hơn. Ngoài ra, với ưu điểm là hiệu quả cao trong môi trường axit và bazơ nhưng không làm thay đổi độ pH cũng như có độ hòa tan nhanh, chi phí rẻ đã khiến việc sử dụng chúng trở nên phổ biến và được ưa chuộng trong việc xử lý nước ao nuôi tôm, cá bị đục.

Giá hóa chất polymer anion xử lý nước đục trong ao tôm

Giá hóa chất polymer anion xử lý nước đục trong ao tôm 2

Polymer Anion còn được dùng rất nhiều trong các ngành công nghiệp khác

Với những ưu điểm kể trên, không những được dùng nhiều trong nuôi trồng thủy hải sản, Polymer Anion  còn được dùng trong xử lý nước thải, xử lý bùn, nước sinh hoạt, nước hồ bơi, xử lý nước dùng trong chăn nuôi, trồng trọt.

Tuy nhiên, bà con cần lưu ý đây là chất có độ ăn mòn cao nên dễ gây kích ứng da. Do đó, bà con cần trang bị các vật dụng bảo vệ như khẩu trang, bao tay, mắt kính, ủng, đồ bảo hộ khi tiếp xúc. Quá trình bảo quản cũng cần phải lưu ý vì tính chất ăn mòn cao, do đó bà con không được chứa trong các vật dụng bằng kim loại mà nên đựng trong vật chứa bằng nhựa, thép không gỉ và tránh xa môi trường có độ ẩm cao hoặc có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào. Cần để nơi khô thoáng ở nhiệt độ thấp hơn 40 0C và bảo quản trong vòng 24 tháng khi chưa mở miệng bao.

Giá hóa chất polymer anion-thuốc xử lý nước đục trong ao tôm trong 1

Hàm lượng Polymer Anion được xác định dựa theo từng loại nước cụ thể. Do vậy, bà con cần tham khảo ý kiến của chuyên gia, cán bộ khuyến ngư để sử dụng đúng liều lượng cần thiết nhằm tránh gây hại cho ao nuôi tôm, cá.

Liều dùng tham khảo

1-2Kg/5000-7000m3 nước

Cung cấp hóa chất xử lý nước Polymer Anion

Công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng, nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn cụ thể nhằm giúp bà con sử dụng sản phẩm đúng liều lượng để việc xử lý nước đục đạt hiệu quả cao nhất.

Khai Nhật

 

Save