Công Ty Hóa Chất – Công Ty Cổ Phần An Minh Thức

Thuốc tím kmno4 bán ở đâu-Tác dụng của của nó ?

Thuốc tím kmno4 bán ở đâu-Tác dụng của của nó. Tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty Khai Nhật cung thuốc tím nguyên liệu – Thùng 50kg dùng trong nuôi trồng thủy sản và các lĩnh vực khác.

Thuốc tím kmno4 bán ở đâu-Tác dụng của của nó

thuoc tim kmno4 ban o dau tac dung cua thuoc tim nen 1Miễn phí giao hàng tại TPHCM

Số lượng tối thiểu 1 Thùng

Thùng 50 Kg

NPP-Đại Lý, Khách Hàng Gọi Ngay 0919.69.1488 để có thêm thông tin ưu đãi.

  • Công dụng của thuốc tím trong nuôi trồng thủy hải sản:

Thuốc tím KMNO4 là một hóa chất có tính sát trùng được ứng trong việc xử lý nước, diệt khuẩn trên diện rộng, diệt các loại tảo, làm trong nước,…

Khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm, tảo của thuốc tím nhờ vào việc oxy hóa trực tiếp màng tế bào và thông qua đó, phá hủy các  enzyme đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất của tế bào và từ đó tiêu diệt vi sinh vật.

Ngoài ra, thuốc tím còn có tác dụng giải độc thuốc diệt cá rotenone và antimycin có trong ao nuôi, chất độc sẽ trở nên không độc sau khi phản ứng với thuốc ở liều lượng thích hợp.

Thuốc tím được dùng khi bà con cần giảm lượng chất hữu cơ có trong nước nhờ vào tính oxy hóa và qua đó làm trong nước. Tuy nhiên, khả năng này không cao và không vượt quá 15% với liều lượng tới mức 8 mg/l. Thuốc còn có tác dụng xử lý một vài bệnh liên quan đến vi khuẩn, ký sinh trùng, nấm trên mang của tôm, cá.

Thuốc tím kmno4 bán ở đâu-Tác dụng của của nó

Thuốc tím kmno4 bán ở đâu-Tác dụng của của nó trong

  • Liều lượng và cách sử dụng:

Thuốc tím lưu hành trên thị trường dưới dạng bột hoặc tinh thể. Để sử dụng thuốc tím, bà con cần hòa tan thuốc vào nước rồi té đều khắp ao để đạt hiệu quả cao nhất. Việc xử lý nước bằng thuốc tím sẽ làm giảm lượng PO43- trong nước, do vậy, bà con cần bón phân lân sau khi dùng thuốc tím. Trước khi bón phân thì bà con lưu ý phải xử lý nước bằng thuốc tím và không dùng chung với thuốc diệt cá sẽ làm giảm hiệu quả diệt cá.

Liều dùng thích hợp như sau:

– Để khử mùi và vị nước: tối đa 20 mg/l.

– Để diệt khuẩn trong ao cần dựa vào mức độ chất hữu cơ có trong ao. Một cách thường được dùng để tính toán đó là bắt đầu dùng với liều lượng 2 mg/l, sau thời gian từ 8-12h, màu nước chuyển từ tím sang hồng chứng tỏ thuốc đã đủ. Nhưng nếu trong vòng 12h màu nước chuyển sang màu nâu tức là chưa đủ liều lượng, bà con cần tăng thêm 1-2mg/l nữa.

– Nên sử dụng vào sáng sớm để thấy rõ được sự đổi màu của thuốc.

– Với liều lượng 50 mg/l thuốc có khả năng diệt được một số loại virus.

– Thuốc tím giảm khả năng diệt trùng dưới ánh sáng mặt trời hoặc ở nhiệt độ cao nên cần được bảo quản trong các thùng kín, được che chắn và không tiếp xúc với ánh sáng, thuốc nên được sử dụng khi trời mát.

Thuốc tím kmno4 bán ở đâu-Tác dụng của của nó

Công ty Khai Nhật cung cấp thuốc tím KMNO4 với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bảo quản và kiểm soát chặt chẽ để thuốc đạt chất lượng tốt nhất khi tới tay Khách Hàng. Khách Hàng có nhu cầu sử dụng thuốc tím, hãy liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn về cách sử dụng thuốc đúng đắn nhằm đạt hiệu quả cao nhất cũng như những kinh nghiệm từ đội ngũ kỹ sư lành nghề, có thâm niên trong nuôi trồng thủy sản. Khai Nhật cam kết hỗ trợ bà con nhanh chóng và nhiệt tình nhất để bà con yên tâm với sự lựa chọn của mình.

Khai Nhật

 

2 thoughts on “Thuốc tím kmno4 bán ở đâu-Tác dụng của của nó ?

  1. Bùi Quang Minh

    Tôi chỉ cần mua khoảng 1kg để khử trùng hồ cá cảnh 3 khối nước thì mua ở đâu? Tôi ở quận Bình Thạnh, Sài Gòn
    Trân trọng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *